Danh sách các trường đại học ở Osaka, Tokyo Nhật Bản bạn nên biết

Danh sách các trường đại học ở Osaka, Tokyo Nhật Bản. Sau đâyHoàng Long CMS xin tổng hợp các trường đại học danh giá, nổi tiếng ở Osaka, Tokyo Nhật Bản được các du học sinh trong và ngoài nước yêu thích.

Danh sách các trường đại học ở Osaka Nhật Bản
Danh sách các trường đại học ở Osaka Nhật Bản

Trường Đại học Osaka

Đại học Osaka có 3 trường Đại học cơ sở: Suita, Toyonaka và Minoh và đã có 11 khoa cho các chương trình đại học và 15 trường đại học.

Năm 2010, đại học Osaka được xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới theo ARWU. Ngoài ra, đại học Osaka còn là trường đại học lâu đời thứ sáu ở Nhật Bản. Trường gồm có 11 khoa và 15 đại học thành viên.

Đại học Osaka luôn được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo các ngành khoa học cơ bản, ngành công nghệ và y tế hàng đầu ở châu Á.

Trường Đại học kinh tế và Luật Osaka

Trường Đại học Kinh tế & Luật Osaka được thành lập vào năm 1971 với bề dày 45 năm hoạt động với nhiều dấu ấn thành tựu được ghi nhận. Trong thời gian gần đây, trường cũng đẩy mạnh hoạt động hợp tác giáo dục và tiếp nhận đào tạo sinh viên quốc tế.

Bên cạnh chế độ cho phép sinh viên đi làm thêm, trường còn hỗ trợ học phí theo các chương trình học bổng hấp dẫn, cụ thể. Ưu thế chất lượng đào tạo hàng đầu, đây cũng là nhân tố khiến trường Đại học Kinh tế & Luật Osaka trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Trường Đại học Sư phạm Osaka ( Osaka Kyoiku University ) Địa chỉ: Nhật Bản, 〒582-8582 Osaka Prefecture, Kashiwara, 旭ケ丘4-698-1 Số lượng nhập học: 4.671 (1 thg 5, 2015) Điện thoại: +81 72-976-3211 Lệ phí và học phí của sinh viên chưa tốt nghiệp: 535.800 JPY (2012) Đại học Sư phạm Osaka có bề dày lịch sử và truyền thống hơn 140 năm.

Khoa Sư phạm của trường bao gồm phân khoa Giáo Dưỡng chuyên đào tạo giáo viên và phân khoa Hợp tác Giáo dục nhằm đào tạo sinh viên những kiến thức xã hội có chiều rộng, tri thức và kỹ năng chuyên môn. Đây là đơn vị giáo dục tiếp nhận du học sinh ở bậc cao học (thạc sĩ) với chất lượng cao và môi trường đào tạo sư phạm tuyệt vời.

Trường đại học Kansai được thành lập vào năm 1886 bởi sáu vị cán bộ tư pháp làm trong tòa án phúc thẩm tỉnh Osaka. Với bề dày lịch sử lâu đời, đến nay trường Osaka đã trở thành một trường đại học có khuôn viên rộng lớn và nổi tiếng trong chất lượng đào tạo với 13 khoa hệ đại học, 12 khoa hệ sau đại học và 3 viện sau đại học chuyên ngành.

Truyền thống học tập của nhà trường sẽ nuôi dưỡng một tình yêu với công lý và đề cao đến việc bảo vệ các quyền tự do cho cá nhân.

Ngày nay trường là một địa điểm lý tưởng, là niềm mơ ước của bao học sinh trong nước và quốc tế. Mỗi một sinh viên của Đại học Kansai đều được cấp một thẻ sinh viên để sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường như thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục.

Ngoài ra, các sinh viên có thể tham gia các hoạt động của nhiều câu lạc bộ trong trường khi được phép và dự thính một số giờ học nhất định của đại học Kansai

Trường chuyên ngoại ngữ Kansai

Trường chuyên ngoại ngữ Kansai đã thành lập năm 1953. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường được mở rộng nhằm phục vụ đòi hỏi học Tiếng Nhật của du học sinh nc ngoài.

Ngoài việc thiết lập các khóa học chuyên về ngôn ngữ, trường còn viết giấy giới thiệu cho học sinh du học Nhật Bản Osaka vào nhiều trường đại học khác. Đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, các buổi tham quan và giao lưu văn hóa luôn được nhà trường quan tâm, tổ chức đều đặn.

Trường Đại học Du lịch Osaka ( Osaka University of Tourism )

Địa chỉ: Nhật Bản, 〒590-0493 大阪府泉南郡熊取町 大久保南5丁目3−1
Số lượng nhập học: 468 (1 thg 5, 2014)
Điện thoại: +81 72-453-8222

Trường Đại học Du lịch Osaka được thành lập năm 2000 là trường đại học đầu tiên cho du lịch tại Nhật Bản.

Khoa Du lịch và Khoa Nghiên cứu văn hóa được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia về du lịch và phát triển kỹ năng từng cá nhân.

Trong Khoa Du lịch, học viên được học hỏi và áp dụng thực tế kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của du lịch, tham gia vào các ngành du lịch, hàng không và khách sạn. Tại đây, cơ hội được làm việc thực tế tại những khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất luôn rộng mở.

Trong Khoa Cross-Cultural Studies, sinh viên được học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản với mục tiêu trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

Học viện ngôn ngữ Clover

Địa chỉ:〒550-0013 Osaka Prefecture, Osaka, Nishi Ward, Shinmachi, 1 Chome−2−13, 新町ビル, Nhật Bản.

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989 và được công nhân bởi Bộ Tư Pháp và Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh.

Trường phát triển với phương châm dạy tiếng Nhật đồng thời thông qua ngôn ngữ truyền đạt tri thức về văn hóa Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường luôn thảo luận và trợ giúp sinh viên du học trong suốt quá trình học tập .

Chương trình học tập của trường rất đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đại học , còn có những khóa học chuyên sâu dành cho các sinh viên đạt trình độ ĐH có chứng chỉ N2 và học lên cao học.

Trên đây là danh sách các trường đại học ở Osaka, Tokyo Nhật Bản. Các bạn nên tham khảo để lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất nhé!

Mọi thông tin vii lòng liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Hương – TP Nhật Bản – Hotline/Zalo: 0986.15.2929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *