Thông tin về 76 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản tại Hoàng Long CMS 2018

Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2018 được coi là một hướng đi đầy triển vọng. Đất nước Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, khoa học kỹ thuật, với những công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn tăng cao thu nhập và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lựa chọn nhất ở Hoàng Long CMS
Xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người lựa chọn nhất ở Hoàng Long CMS

Hoàng Long CMS cam kết chỉ khai thác các đơn hàng tốt trực tiếp từ các đối tác Nhật Bản, thường xuyên cập nhật các thông tin đơn hàng, hình ảnh học tập và thi tuyển để người lao động có thể tiện theo dõi.

Cập nhật 76 ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Chính phủ Nhật Bản vừa ký quyết định cập nhật 76 ngành nghề làm việc mới nhất tạo điều kiện cho người lao động nước ngoài tham gia làm việc tại Nhật trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, Thế vận hội Olympic 2020 tại Nhật Bản đang đến gần nhu cầu tuyển dụng trong các đơn hàng thuộc ngành nghề xây dựng, cơ khí, kỹ thuật, may mặc, tổng hợp,… ngày càng tăng cao.

Các đơn hàng chế biến thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Đặc biệt hơn thế, nhu cầu nhân lực tay nghề cao theo diện đơn hàng kỹ sư ngày càng tăng cao với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút nguồn lao động nước ngoài đến Nhật bản làm việc.

Ngành nông nghiệp (có 2 nghề và 6 công việc)

Ngành đánh bắt, nuôi trồng thủy sản(2 ngành nghề, 9 công việc)

Ngành xây dựng (22 ngành nghề, 33 công việc)

Ngành chế biến thực phẩm (9 ngành nghề, 14 công việc)

Ngành dệt may (13 ngành nghề và 22 công việc)

Ngành Kim loại, máy gia công kim loại (15 nghề và 27 công việc)

Các ngành nghề khác (13 ngành nghề và 25 công việc)

Trên đây là các ngành nghề mà tổ chức OTIT chỉ xác nhận để cục xuất nhập cảnh Nhật ra tư cách lưu trú, nghĩa là bạn muốn sang Nhật làm việc theo diện thực tập sinh thì bạn chỉ được chọn 1 trong 76 ngành nghề này để đi.

Làm việc tại Nhật Bản ngành nào lương cao?

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản đều có mức lương cao so với làm lao động phổ thông tại Việt Nam với con số dao động từ 120.000 – 170.000 Yên (đối với thực tập sinh) và tối thiểu 200.000 Yên (đối với kỹ sư, kỹ thuật viên).

Tuy nhiên do tính chất đặc thù công việc thì các đơn hàng đi Nhật có mức lương cao hiện nay chính là các đơn hàng xây dựng, cơ khí, may mặc … Nhưng để đánh giá thực lĩnh của một lao động tại Nhật Bản không chỉ tính từ lương cơ bản mà còn phụ thuộc vào mức phù hợp công việc, vùng làm việc và cam kết từ chủ sử dụng lao động.

Tại sao nên đăng ký xuất khẩu lao động tại Hoàng Long CMS?
Là một đơn vị cung ứng nhân lực trong nước uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm, đưa gần 30.000 lao động tới 16 quốc gia trên thế giới. Hoàng Long CMS nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các đối tác nước ngoài và người lao động. Hàng tháng, Hoàng Long CMS nhận được rất nhiều đơn hàng với các ưu điểm vượt trội với nhiều giá trị dành cho người lao động như sau:

– Các đơn hàng được liên kết chặt chẽ và trực tiếp từ đối tác Nhật Bản
– Đa dạng ngành nghề, mức lương và chế độ đãi ngộ dành cho người lao động được chú trọng
– Đơn hàng được cập nhật liên tục, đầy đủ thông tin chính xác để người lao động có thể lựa chọn
– Mức phí hợp lý, chú trọng đào tạo để giúp người lao động dễ dàng trúng tuyển và thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật Bản.

Chính phủ Nhật bản mở rộng đối tượng lao động nước ngoài làm việc tại quốc gia này
Chính phủ Nhật bản mở rộng đối tượng lao động nước ngoài làm việc tại quốc gia này

Khi đăng ký dự tuyển các đơn hàng tại Công ty XKLĐ Hoàng Long CMS, người lao động được hỗ trợ tư vấn các công việc phù hợp. Các ứng viên được tư vấn kỹ lưỡng nếu không phù hợp sẽ được thông báo để khắc phục kịp thời và lựa chọn các công việc phù hợp với bản thân giúp người lao động có thể công tác tốt nhất. Mặt khác sẽ cung ứng được cho các đối tác nguồn nhân lực có chất lượng tốt hơn.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS vui lòng liên hệ theo Hotline: 0986.15.29.29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *