Du học Nhật Bản không cần bằng cấp 3 có đi Nhật được không?

Du học Nhật Bản không cần bằng cấp 3 có được không? Nhiều bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi về thông tin này.

Trong bài viết, Hoàng Long CMS sẽ gửi tới các bạn tổng hợp thông tin giúp trả lời cho các bạn câu hỏi trên.

Du học Nhật Bản không cần bằng cấp 3
Du học Nhật Bản không cần bằng cấp 3

Du học Nhật Bản không cần bằng cấp 3 có được không?

Không có bằng cấp 3 có đi Nhật được không? Đi du học Nhật yêu cầu rất khắt khe, chỉ cần sai sót một chút thông tin đều không được chấp nhận. Hồ sơ du học Nhật Bản yêu cầu bằng cấp cao nhất để có thể đi du học, tối thiểu là bằng cấp 3. Vì vậy, nếu bạn có bằng cấp cao hơn hoặc tương đương thì hoàn toàn có thể tham gia các chương trình du học Nhật Bản bình thường mà không cần bằng cấp 3.

Ngoài ra, các bạn cũng không nên làm bằng giả để đi du học Nhật Bản, bởi rất khó có thể qua mắt được các trường địa học Nhật Bản, kẻo tiền mất tật mang. Hơn nữa, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị phạt rất nặng, bị trục xuất ngay về nước,…

Bằng bổ túc có đi du học Nhật Bản được không?

Bạn tốt nghiệp THPT hệ bổ túc hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học tự túc, yên tâm rằng không có bất kỳ khó khăn nào về làm hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ để học chương trình cao đẳng học đại học ở nước ngoài, tùy vào từng quốc gia mà sẽ có những yêu cầu riêng về điều kiện đầu vào.

Nói chung bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để đi du học với bằng THPT hệ bổ túc.

Thông tin thêm:

Nếu các bạn không thể tham gia các chương trình du học Nhật Bản thì xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể là cứu cánh cho bạn.

Chương trình đi lao động theo visa tu nghiệp sinh, chương trình này không bắt buộc phải có bằng cấp. Nhưng thực tế khoảng 50% chủ nghiệp đoàn sang tuyển dụng chọn các bạn có bằng cấp 3, còn 50% các đơn hàng khác là không yêu cầu bằng cấp bạn nhé. Như vậy bạn không có bằng cấp 3 vẫn đi được.

Trên đây là bài viết “Du học Nhật Bản không cần bằng cấp 3”. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc cần giải đáp về chương trình du học Nhật Bản vui lòng liên hệ theo Hotline:

Điện thoại/ Zalo: 0986.15.29.29
Nguyễn Thanh Hương: 0965.511.489

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *