Download phần mềm học tiếng nhật cho máy tính: Jdic, Mazii, Japanese Listening Practice

Download phần mềm học tiếng nhật cho máy tính như thế nào? Là câu hỏi đang được khá nhiều bạn quan tâm.

Sau đây Hoàng Long CMS sẽ hướng dẫn các bạn download phần mềm luyện nói, gõ và học từ vựng offline miễn phí trên máy tính.

Những phần mềm này chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình học tiếng Nhật của các bạn. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính.

Cách download phần mềm học tiếng nhật cho máy tính

Bước 1: Download phần mềm học tiếng Nhật miễn phí mazii.

Các bạn đã học tiếng Nhật rồi thì đừng dùng Google translate để dịch tiếng Nhật nhé. Tuy google translate có thể dịch được tất cả các ngôn ngữ. Nhưng cũng chỉ giải nghĩa từ mới ở mức độ đơn giản nhất đối với tất cả các ngôn ngữ, 100% là word by word nên nhiều khi nghĩa rất… buồn cười. Đây chính mặt hạn chế của google translate.

Mazii – Download phần mềm học tiếng Nhật cho máy tính
Mazii – Download phần mềm học tiếng Nhật cho máy tính

Bên cạnh 1 số chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn hỗ trợ tra cứu ngữ pháp. Download phần mềm học tiếng Nhật miễn phí này, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii.

Ngoài ra, mazii còn có một hệ thống khá là đồ sộ các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT; chức năng đọc báo, xem tin tức giúp bạn hình thành thói quen tốt khi học một ngôn ngữ mới và nhờ việc hình thành được thói quen này, sau này Kanji sẽ trở nên dễ dàng học với bạn hơn  nhiều đấy!

Bước 2: Tải phần mềm học tiếng Nhật Pikasmart

Tạo cảm hứng bằng cách tải phần mềm học tiếng Nhật về để trải nghiệm thú vị hơn với những tính năng hoàn toàn mới.

Vô số các nghiên cứu trên thế giới từ những trường đại học danh giá nhất đã chỉ ra rằng, phương pháp giúp bạn học ngoại ngữ một cách tốt nhất là hãy gắn nó với những sở thích, đam mê.

Thế nên, đừng hung hục cắm đầu vào học tiếng Nhật để rồi nhanh chóng bỏ cuộc vì chán. Hãy tự tạo cho mình một đam mê liên quan đến tiếng Nhật để việc học trở thành bản năng, từ đó bạn sẽ giỏi tiếng nhật dễ dàng “như một thói quen”.

Download phần mềm học tiếng Nhật pikasmart ngay nếu bạn muốn học theo cách đó nhé! Phần mềm tích hợp các bài hát tiếng Nhật hay nhất. Có phần dịch từ và dạy ngữ pháp được sử dụng trong câu rất tiện ích.

Bước 3: Tải phần mềm học tiếng Nhật từ A đến Z!

Tuy đam mê, sở thích sẽ giúp bạn duy trì được khí thế học tiếng Nhật nhưng việc học phải đi kèm với sự hệ thống và bài bản thì mới có thể tiến bộ nhanh nhất. Để Lựa chọn tải phần mềm học tiếng Nhật bài bản, chính thống nào đó cho mình, hãy nhớ 1 số nguyên tắc sau:

– Phần mềm học tiếng Nhật ấy phải chứa phức hợp tất cả các kiến thức cần học và sắp xếp theo trình tự hợp lý.

Thật vậy, nếu với mỗi đơn vị kiến thức: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, kanji, bạn lại download phần mềm học tiếng Nhật khác về dùng thì việc học trở nên không đồng nhất. Đôi khi gây ra hoảng loạn và quá tải vì quá nhiều nguồn tài liệu không liên quan gì đến nhau.

– Phần mềm học tiếng Nhật tiên quyết phải có hệ thống bài tập áp dụng.

Các bạn hãy tải cho mình phần mềm học tiếng Nhật mà nó có tích hợp 1 hệ thống các bài luyện tập giúp bạn luyện phản xạ để có thể nhớ bài một cách tốt nhất.

Một số phần mềm học tiếng Nhật dành cho điện thoại

Jdic

Đây chắc chắn là ứng dụng từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi.

Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì.

Giao diện thông minh cho phép người dùng có thể tra từ bằng romaji hay nhập từ bằng giọng nói với khoảng 55000 từ Việt – Nhật và 73000 từ Nhật – Việt. Tính năng Favourite và History cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tra cứu

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Jdic iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Jdic Androi

Mazii

Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Với hệ thống chữ hán và mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Mazii iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Mazii Androi

Japanese Listening Practice

Đây được đánh giá là ứng dụng luyện nghe có chất lượng trên smartphone với đủ các trình độ dành cho người học từ tiếng Nhật sơ cấp đến tiếng Nhật trung cấp.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn download những bài nghe về máy khi không có đường truyền internet, đảm bảo với thời lượng nghe hợp lý sẽ giúp bạn nâng tầm tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Japanese Listening Practice

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật: gồm 50 bài của sách Minna kết hợp với các tính năng như:

  • Tìm kiếm dễ dàng các nhóm từ vựng: tiếng Việt, Nhật và tiếng Kanji trong sách Minano nihongo I.
  • Có âm thanh đi kèm với từ vựng.
  • Note lại các từ khó vựng khó.
  • Ghi chú thông tin dễ dàng.
  • Kiểm tra từ vựng giữa các tiếng: Nhật, Kanji và tiếng Việt

Trên đây là cách download phần mềm học tiếng nhật cho máy tính: luyện nói, gõ và học từ vựng offline miễn phí. Chúc các bạn sớm chinh phục ngôn ngữ Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *