Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản – Đơn hàng đi Nhật ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản hay còn được gọi là đơn hàng đi Nhật làm việc ngành chế biến thực phẩm ở Nhật. Ngành chế biến thực phẩm cũng là một trong những ngành rất hot ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Có rất nhiều đơn hàng tuyển lao động làm việc bên ngành này, đặc biệt là nữ.

Bài viết này Hoàng Long CMS sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết về đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2018

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2018
Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2018

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2018

Thông tin đơn hàng:

-Số lượng tiếp nhận: 35 Nữ

-Thời gian hợp đồng của lao động: 3 năm

-Địa điểm làm việc: Hiroshima – Nhật Bản

-Công việc: Làm cơm hộp

-Ngày chốt hồ sơ: 17/03/2018

-Ngày thi tuyển: 20/03/2018

– Ngày nhập cảnh: Tháng 9/2018

Điều kiện tham gia đơn hàng

Độ tuổi: Từ 18- 32

-Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên

-Ngoại hình yêu cầu: Nữ cao trên 1m50, cân nặng trên 42 kg

-Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, nếu mắc 1 trong những bệnhvề hô hấp, tiêu hóa, da liễu, tim mạch, xương khớp thì các ứng viên sẽ không được phép tham gia

-Kinh nghiệm:Không cần yêu cầu kinh nghiệm, chưa biết việc sẽ được đào tạo.

Mức lương và chi phí

Mức lương- chế độ đãi ngộ

-Lương cơ bản: 145.000 Yên/tháng (tương đương 30 triệu VNĐ).

-Tăng ca: Tối thiểu 40h/tháng tương đương 36.000 Yên/tháng tăng ca

-Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản

-Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

-Ngày nghỉ: thứ 7 và chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ theo quy định của Nhật Bản

Chi phí đi XKLĐ Nhật

-Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh

-Chi phí khám sức khỏe   

-Chi phí đào tạo tay nghề

-Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác

Hồ sơ tham dự:

Hồ sơ sức khỏe

-Người lao động phải được khám sức khỏe tại bệnh viện đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bô Lao động – Thương binh và Xã hội

Hồ sơ

– Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị khi đi XKLĐ Nhật Bản.

-Các biểu mẫu, đơn tự nguyện đi XKLĐ được cung cấp tại công ty xuất khẩu lao động.

Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Thông tin đơn hàng:

-Đối tượng: Nam/Nữ

-Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi

-Mức Lương: > 143.000 Yên/tháng (tương đương 30 triệu VNĐ/tháng)

-Tăng ca: Có (tối thiểu 60h/tháng, tương đương với 54.000 yên/tháng tăng ca)

-Yêu Cầu Trình Độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

-Thời Hạn Hợp Đồng: 3 năm

-Hạn Nộp Hồ Sơ: 16/05/2018

-Thời Hạn Xuất Cảnh: Tháng 10/2018

Quy trình tham gia:

Tư vấn hỗ trợ

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

Khám sức khỏe

Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe sang lọc, những ứng viên không mắc 1 trong những loại bệnh về hô hấp, da liễu, tim mạch, xương khớp, răng hàm mặt,..

Các bạn chú ý chỉ khám tại những bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Học nguồn và thi tuyển

Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp.

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận (có phiên dịch). Đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như xếp bài, gắp đậu…để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn.

Ngày hôm sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động, cùng người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về các điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động:

– 10 ngày để chuẩn bị tài chính lần 1.

– Đào tạo tiếng trước xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 30% thời lượng,…

Chuẩn bị xuất cảnh

– Trước 5 ngày hoàn thiện tài chính

– Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết

Nhập cảnh làm việc

Nhân viên công ty bên Nhật đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (12-20 triệu do vậy thực tập sinh không cần cầm theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại…

+ Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36

+ Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật với mức lương từ 7tr trở lên)

Đơn hàng đóng gói Nhật Bản

Thông tin đơn hàng:

-Nội dung công việc: Đóng gói các sản phẩm từ nhựa

-Lương cơ bản: 141.000 yên/tháng (chưa kể làm thêm).

-Thời gian hợp đồng: 03 năm.

Yêu cầu:

-Giới tính: Nam

-Độ tuổi: 19 – 28 tuổi.

-Chiều cao: 1m65 trở lên.

-Cân nặng: 55 kg trở lên.

-Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, viêm gan B….

-Không xăm hình, không dị tật

-Không yêu cầu tay nghề, bằng cấp.

Hồ sơ:

– Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện chỉ định.

– Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty.

– Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp

– Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2018

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo danh sách các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín sau:

Công ty TNHH ESUHAI

Hiện nay tại Việt Nam, công ty TNHH Esuhai được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng lao động cung ứng sang Nhật Bản.

Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân, công ty TNHH Esuhai luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Trước khi sang Nhật, tất cả các thực tập sinh sẽ có thời gian đào tạo trung bình gần 01 năm tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool về tiếng Nhật, về văn hóa và kỹ năng làm việc trong công ty Nhật, về định hướng công việc tại Việt Nam trong tương lai từ chương trình việc làm Nhật Bản…

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – Hogamex

Hogamex tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động nước ngoài và trong đó bao gồm cả Nhật Bản. Từ đó mở ra các cơ hội việc làm rõ rệt nhất cho những thực tập sinh, tu nghiệp sinh Nhật Bản, hỗ trợ tối đa để họ lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất để phát triển trong và sau giai đoạn làm việc tại nước ngoài.

Đến với Hogamex, người lao động sẽ được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, kỹ năng mềm phục vụ cho việc thi tuyển và cuộc sống ngoài nước như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trả lời phỏng vấn với người nước ngoài, được đào tạo bài bản về tay nghề để có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu cầu công việc của chủ lao động phía đối tác

Công ty Tracimexco

Được thành lập vào năm 1988 trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, Công ty Tracimexco khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa bằng đường biển, và từ năm 2002 trở đi thì trở thành đơn vị uy tín nhất đưa lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài với thị trường trọng điểm là Nhật Bản.

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)

BATIMEX – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Từ năm 2008 cho đến nay, công ty BATIMEX đã phái cử sang Nhật được hơn 6,500 thực tập sinh, thiết lập mối quan hệ với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Như một minh chứng rõ ràng về những thành công đã đạt được, trong năm 2017 vừa qua, số lượng thực tập sinh của BATIMEX trúng tuyển, xuất cảnh tăng nhanh và dường như con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn tự tin về khả năng có thể mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Hiện tại, TTC Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, thế nên cũng không khó hiểu vì sao cái tên này lại được đánh giá là công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong hơn 13 năm qua, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản.

Theo ước tính, cứ trung bình mỗi năm JVNET lại phái cử trên 1000 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản và cho đến hiện tại, JVNET đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp.

Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Trực thuộc tập đoàn FLC, trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Quốc tế FLC là bộ phận chuyên trách hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và quan hệ quốc tế.

Sau hơn hai năm hoạt động và phát triển, hướng tiến tới mục tiêu phát triển bền vững lâu dài, mở rộng quy mô hơn nữa, tập đoàn FLC đã đầu tư phát triển Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực quốc tế FLC thành Công ty TNHH Thương mại và Nhân lực Quốc tế FLC như ngày nay.

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO

Với 26 năm kinh nghiệm đưa người lao động, thực tập sinh kỹ năng và chuyên gia Việt Nam đi làm việc tại gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, SOVILACO cũng được đánh giá là cái tên hàng đầu trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên đầy trách nhiệm, tận tình, công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco luôn được các đối tác ngoài nước đánh giá cao về khả năng cung ứng nhân lực, tính hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh và được các tỉnh, thành trong cả nước có lao động đưa đi yên tâm, tin tưởng về công tác quản lý, hỗ trợ và theo sát người lao động Việt nam ở nước ngoài

Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu

Hiện nay, nhu cầu làm việc nước ngoài của người lao động ngày càng cao, nhất là đối với thị trường Nhật Bản, thế nhưng để lựa chọn được một công ty xuất khẩu lao động tốt và uy tín thì không hề dễ dàng.

Để trở thành một công ty uy tín, bền vững thì yêu cầu những công ty phải thực hiện đúng, đầy đủ trách nhiệm của mình đối với người lao động và Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu chính là một trong những cái tên như vậy.

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội

Theo số liệu của những thống kê gần đây, công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Hà Nội – HADICO hiện là doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu lao động có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với nhiều đơn hàng thi tuyển liên tục trong tháng.

Mặt khác, với việc chiếm lĩnh thị phần lớn tại các thị trường Đài Loan và Nhật Bản, chính vì thế cái tên này cũng không thể vắng trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Bài viết “Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản – Đơn hàng đi Nhật ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản” hi vọng sẽ giúp ích được nhiều trong việc lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp với bản thân trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *