Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số 203/LĐTBXH-GP ngày 25/09/2009.Trải qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển , không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.


Hoàng Long CMS tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.


Trong thời gian tới, Hoàng Long CMS mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. Hoàng Long CMS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


1. Giới thiệu công ty XKLD Hoàng Long


Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 28/01/2003.


Tên giao dịch: HOANG LONG CMS .,JSC.


Giấy phép kinh doanh: 010132866 do sở Kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội cấp.


Vốn đăng ký: 20.000.000.000 VNĐ.


Tổng số cán bộ nhân viên: 230 nhân viên.2. Cơ cấu tổ chức


Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long hiện nay có 180 cán bộ nhân viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và xuất khẩu lao động. Trong đó, có 5 người Nhật Bản và 3 giáo viên người Đài Loan.3. Thành tích tiêu biểu


Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) là một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hoàng Long CMS đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng.Những CON SỐ ẤN TƯỢNG của Hoàng Long CMS:


+ Trên 18 NĂM KINH NGHIỆM cung ứng nhân lực cho thị trường Quốc tế.


+ Hơn 15 QUỐC GIA trên Thế Giới đã tiếp nhận lao động của Hoàng Long.


+ NĂNG LỰC ĐÀO TẠO: Trên 1500 HỌC VIÊN được ĐÀO TẠO và CUNG CẤP KÍ TÚC XÁ trong các giai đoạn đào tạo khác nhau.


+ Trên 30.000 LAO ĐỘNG của Hoàng Long CMS đã được phái cử đi làm việc tại nước ngoài ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.


  + Là doanh nghiệp 5 năm liên tiếp xếp hạng A1 và 5 SAO Hạng cao nhất trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp XKLĐ Việt Nam.Với những thành tích kể trên, chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm đầu, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Điện thoại: 0986.15.29.29 (Hotline/Zalo)

Website: https://hoanglongcms.info

Email: nhanluchoanglong@gmail.com

Trụ sở chính

41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch

72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm Đào tạo Nhật Bản

KCN Thăng Long I, Đông Anh, Hà Nội

Văn phòng Đại diện Nhật Bản

〒472-0047愛知県知立市新富1丁目15 ユアサビル3階

Văn phòng Đại diện Đài Loan
1416-1 Zhongzheng Rd, Taoyuan city, Taiwan R.O.C